สอนทำขนมเบื้องสูตรกกรอบนาน

guest profile image guest

 

เราขายขนมเบื้องนี้มานานกว่า30ปี ขนมเบื้องเป็นขนมที่ทำรายได้ดีมากเลยนะคะกำไรต่อแป้ง1โล เกิน 300 บาทเป็นอย่างต่ำนะ!

- สอนทำไส้มะพร้าว

-สอนทำไส้ฝอยทอง

-สอนตีครีม

-สอนทำแป้งขนมเบื้อง

-สอนวนแป้ง , สอนวิธีทาครีม ไส่ไส้ พับขนม และบรรจุ

-แนะนำการเก็บและวิธีทำอย่างละเอียดไม่มีการกั๊กสูตรค่ะ

ขนมเบื้องเรานั้นดีอย่างไร

- ไส้มะพร้าว ของเรานั้นให้รสชาติที่แตกต่างจากร้านทั่วไป ให้รสชาติที่เข้มข้นกว่า มีกลิ่นหอม เวลาทานแล้วจะรู้สึกเหมือนได้ทานกุ้งลงไปด้วย แต่ ! จริงๆแล้วเราไม่ได้ใส่กุ้งเลยสักตัว และสามารถเก็บรักษาอายุการใช้งานของไส้ไว้ได้ถึง30 วัน ไม่ใส่สารกัดบูด

(โดยปกติแล้วไส้มะพร้าวส่วนมากที่ทำขายตามร้านทั่วไปจะให้แค่ความหวานธรรมดาไม่ค่อยได้รสชาติเท่าไหร่และไม่มีกลิ่นหอมเท่าที่ควรนัก ไส้ก็ไม่สามารถเก็บรักษาอยู่ได้นาน)

-ไส้ฝอยทอง  ของเรานั้นให้รสชาติ หวานมัน  มีกลิ่นหอม เส้นยาวสวยไม่แห้งหรือแฉะเก็บรักษาได้นานถึง30วัน

(โดยทั่วไปส่วนมากจะมีเพียงความหวานเท่านั้น เส้นไม่แห้งจนเป็นเกล็ดน้ำตาลก้อแฉะจนมีน้ำตาลเยิ้มตลอดเวลา)

-ครีม ของเรานั้นมีกลิ่นหอม ไม่คาว คงความเหนียวไว้ได้นานไม่เกิดอาการคืนตัวและไม่เสียง่าย

-แป้ง ของเรานั้น เป็นสูตรกรอบนานเฉพาะของทางร้าน !

- ขนมเบื้องทางร้านเราสามารถประกอบเป็นอาชีพเสริมหรือหลักก็ได้ เพราะคงความกรอบไว้ได้นานโดยส่วนมากเพียงเวลาไม่นานเกิน1 วันก็อ่อนตัวลงแล้ว ดังนั้นคุณกลับมาจากที่ทำงานก็สามารถกลับมาทำขนมเบื้องเป็นอาชีพเสริมเพื่อฝากขายหรือส่งตามจุดต่างๆได้ จุดเด่นของเราก็อยู่ตรงนี้ล่ะค่ะ กรอบนานมีประโยชน์อย่างไร? เราสามารถหารายได้ได้มากกว่าร้านขนมเบื้องทั่วไปได้แน่นอน อีกอย่างนึงรสชาติขนมเบื้องเรานั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลยมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทุกอย่างเราคิดค้นและประยุกต์ขึ้นเอง

http://www.oajesweetmeat.com

044413012   ,  0875428060

ความคิดเห็น

ประกาศล่าสุดในบอร์ดเดียวกัน

10 ปีที่ผ่านมา
10 ปีที่ผ่านมา