เปิดเมนูอาหารเช้าวันที่2 ของคนไทยกลับจากอู่ฮั่น ช่วงเฝ้าระวัง14วัน

guest profile image guest

กรณีเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 63 ที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา จ.ระยอง สายการบินเเอร์เอเชีย ได้ลัดฟ้านำคนไทยกลับจากอู่ฮั่น จำนวน 138 คน จากเดิมแสดงความประสงค์ จะกลับประเทศไทย 141 คน แต่ปรากฎว่ามี 2 คน อุณหภูมิสูงเกินกว่าทางการจีน กำหนดที่ 37.3 องศา และอีก 1 คน วีซ่าขาดไปนาน 7 เดือน โดยยืนยันทั้งหมดมีเจ้าหน้าที่ทูตไทยให้การดูแล ช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดต่อไปอีกระยะหนึ่ง

โดยทั้งหมดได้เข้าไปอยู่ที่ อาคารรับรองสัตหีบ ภายในฐานทัพเรือสัตหีบ โดยใช้ อาคาร 3 ถึงอาคาร 7 ซึ่งเป็นพื้นที่ควบคุมเพื่อรองรับคนไทย และจะต้องเฝ้าระวังติดตามอาการเป็นเวลา 14 วัน

ซึ่งในวันนี้ วันที่6 ก.พ.63 ถือเป็นวันที่2 ในการเฝ้าระวังไวรัสอู่ฮั่น โดย เพจ Army times Thailand โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ระบุว่า อาหารเช้าวันที่ 2 ของคนไทย จากอู่ฮั่น 6 ก.พ.63 สู้นะ เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว สำหรับรายการอาหารมื้อเช้าของวันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งจัดให้คนไทยที่กลับจากเมืองอู่ฮั่นในเวลา 06.30 น. ประกอบด้วย ปลาสลิดทอด , พะแนงหมู , ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน , ข้าวสวย และขนมเค้กส้มและช็อกโกแลต

ขอบคุณ

Army times Thailand

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.xn--42c2dgos8bxc2dtcg.com
ความคิดเห็น

ประกาศล่าสุดในบอร์ดเดียวกัน

4 ปีที่ผ่านมา
4 ปีที่ผ่านมา